Sự thật là từ khi “tiếp cận” được với LÃO NHÀ QUÊ mà con người em được khai sáng, mở rộng như người “thành phố” luôn. Em không ngờ chỉ có phương pháp đơn giản đó là NẰM NGỬA ĐẠP XE kết hợp với lăn bụng, ăn CAO BAN LONG mà đã đón được con yêu về mới mỗi gia đình chúng ta. Phương pháp này đã giúp cho hàng chục nghìn người có bầu tự nhiên, không cần kích trứng, không cần thụ tinh, tốn kém mà ngược lại con cái sinh ra khỏe mạnh, khôi ngô, tuấn tú nữa chứ.

CAO BAN LONG đúng là lộc Trời ban, chị họ em đứa đầu thụ tinh nhưng sinh non, một bé bị mất, buồn lắm ạ. Sau khi biết đến CAO BAN LONG, chị em ăn 6 lạng và áp dụng bài GỬI CÁC MẸ MONG CON kết quả là có bầu tự nhiên, em bé được 2 tuổi rồi. Trộm vía khỏe mạnh, thông minh.

Gần đây, chia sẻ của bạn Nguyễn Minh Huệ (không biết có trong nhóm này không), 40 tuổi, chỉ ăn CAO BAN LONG đã đón được con yêu trở về. Chị Huệ khuyên mọi người kiên trì áp dụng bài của Bác sẽ thành công.

Bạn Đỗ Hà hiếm muộn 4 năm, bạn Nguyễn Bích hiếm muộn 8 năm ăn CAO BAN LONG và áp dụng bải GỬI CÁC MẸ MONG CON đã có những em bé xinh đẹp, khỏe mạnh.

Bạn khác (xin được dấu tên) ban đầu tiêm kích trứng và chọc trứng không được trứng nào, AMH cũng hết. Sau khi theo thuốc Bác Hùng được 3 tháng đi khám kết quả 9 trứng và AMH 1.26. Công nhận rằng chỉ với sự kiên trì, sự mong mỏi thì sẽ có những kết quả tốt đẹp

Bạn Thu Hằng, da lúc nào cũng mỡ màng, xinh đẹp, nhân viên của phòng khám đó, cũng đang dùng CAO BAN LONG và đang có bầu 3 tháng, mẹ khỏe, xinh đẹp, có bầu tự nhiên

và còn nhiều, còn nhiều trường hợp nữa, em có mà ví dụ cả tháng không hết được đâu ạ. Mọi người có duyên đọc và tìm hiểu sẽ lựa chọn được cho mình 1 phương pháp an toàn nhất, hiệu quả nhất. Em có nói nhiều, có bốc phét nhiều đến đâu nhưng sản phẩm không hiệu quả thì cũng chẳng có ai sử dụng, chẳng có ai tin tưởng đâu. Thực ra giá của Cao ban long cũng chỉ bằng 0.1% so với số tiền mọi người bỏ ra khi đi tìm phương pháp tiên tiến hơn thôi. Số tiền đó cũng chỉ bằng 1-2 tháng lương của mọi người. Chi phí như vậy là đạt được kết quả thì có đắt không ạ?

Ngoài giúp các mẹ mong con, Trời còn ban cho những em bé còi cọc, chậm lớn, biếng ăn một món quà quý giá. FB Duyen Ha Duong chia sẻ, bạn ấy cho con ăn được 2/3 lạng đã cải thiện rất nhiều, con ăn tốt hơn, lên cân, khỏe mạnh, nhanh nhẹn.

FB Nguyễn Hằng chia sẻ bạn ấy gầy, khó tăng cân, ăn uống thất thường, lúc muốn ăn, lúc không đã ăn hết 3 lạng, đã tăng được 6-7 kg, giờ lại sợ béo quá rồi.

Nam giới ăn cao ban long giúp cơ thể khỏe mạnh, cường tráng, tinh trùng phát triển, tăng khả năng ham muốn. Kiểu như 1 người khỏe, 2 người vui đó các bác ạ. Kết hợp với nằm ngửa đạp xe nữa thì lưu thông khí huyết, chữa các bệnh liên quan đến tiền liệt tuyến.

Đối với người già, người bị loãng xương, những người có cơ thể yếu, ăn CAO BAN LONG giúp xương chắc khỏe, chống loãng xương, cơ thể khỏe mạnh, tăng sức đề kháng và phòng chống bệnh tật.

Thuốc thì tốt thật, nhưng chỉ dùng thuốc mà không tập luyện gì thì không được đâu ạ. NẰM NGỬA ĐẠP XE là 1 phương pháp giúp khí huyết lưu thông, săn chắc cơ bụng, cơ đùi, lại có vòng bụng eo thon nữa chứ. Đặc biệt đối với phụ nữ, giúp lưu thông khí huyết, hỗ trợ cực kỳ hiệu quả đối với các bệnh liên quan tới phụ nữ như: tắc vòi trứng, các loại u xơ, các bệnh liên quan tới sinh sản. Đối với đàn ông nằm ngửa đạp xe có tác dụng giúp đàn ông KHOẺ hơn. Hỗ trợ chữa các bệnh liên quan đến tiền liệt tuyến, giúp cơ thể khoẻ mạnh, cường tráng

Thật ra nằm ngửa đạp xe mệt phết các bác ạ. Lúc đầu em mới đạp xe được 200 vòng là mệt nhoài rồi. Đạp xong đau hết cơ bụng, cơ đùi, bắp chân, cười cũng đau cả nhà ạ. Nhưng sau rồi quen, rồi NGHIỆN đạp xe

Vô cùng biết ơn LÃO NHÀ QUÊ, nhờ phương pháp của LÃO đã giúp đỡ được rất rất nhiều người trong hành trình đón con yêu. Giúp cho mọi người khỏe mạnh có tinh thần lạc quan, yêu cuộc sống, làm những điều tốt, việc thiện, việc có ý nghĩa. Giúp mọi người yêu bản thân, yêu kính gia đình, mọi người sống tốt hơn, giàu có hơn nữa. Biết ơn LÃO vô cùng, cảm ơn LÃO thật nhiều. Kính chúc Bác Hùng luôn luôn mạnh khỏe và luôn đồng hành cũng những người tin yêu theo phương pháp LÃO NHÀ QUÊ. Trân trọng biết ơn.

P/s: em áp dụng phương pháp NẰM NGỬA ĐẠP XE và LĂN BỤNG để mong muốn có 1 em bé gái các bác ạ. Em sợ ăn CAO BAN LONG nhiều em lại để thêm con zai nữa thì cũng hơi nhọc ạ.

Chia sẻ của bạn Trang Nguyễn.

1900.636.578