Xin chào mọi người, hôm nay mình xin chia sẻ câu chuyện nhỏ của mình gửi tới những mẹ mong con để các mẹ có thêm động lực thực hiện các bài của bác và chờ đón con yêu ạ.

Cách đây 2 năm, 2 vợ chồng mình có đi khám và làm các xét nghiệm về sinh sản ở một phòng khám rất nổi tiếng ở sài gòn (Mình không tiện nói tên) và được các bác sĩ chính kết luận là khả năng có con tự nhiên của bọn mình là 5% và thậm chí bác sĩ còn nói bọn mình làm IVF luôn chứ cũng không cần làm IUI gì nữa cho tốn công sức thời gian tiền bạc.

Mọi người biết 2 vợ chồng mình đón nhận thông tin đó như thế nào không ạ? Bọn mình bình tĩnh và chọn KHÔNG TIN va KHÔNG nghe theo bác sĩ dù đó là phòng khám nổi tiếng. Hai vợ chồng tự bảo hãy tin tưởng nhau, tin tưởng vào sức khoẻ của hai vợ chồng và tin tưởng vào vũ trụ bọn mình có niềm tin rằng nhất định con sẽ đến bằng cách tự nhiên nhất.

Rồi sau đó về nhà bọn mình vẫn giữ thói quen tập luyện mỗi ngày, chạy bộ với nhau mỗi ngày như bọn mình đã duy trì suốt trước đó 1 – 2 năm, và sau đó may mắn có cơ duyên biết đến bài GỬI CÁC MẸ MONG CON của bác và làm không sót mục nào cả:

Bài lá bàng, bài nghệ trứng, bài dứa gừng, bài gừng muối mật ong, đạp xe đạp trên giường buổi sáng.

Tất cả những bài này mình đều tự tay làm vì mình có nguyên liệu rất sạch an toàn và do bản thân cũng thích mày mò làm.

Cả hai vợ chồng mình cũng uống 2 lạng cao ban long của bác.

Bọn mình làm bài này kiên trì và thả lỏng mọi thứ, không mong cầu.

Rồi 3 – 4 tháng sau điều kì diệu đã đến, đáp lại mọi tin tưởng của bọn mình. Em bé đã xuất hiện một cách tự nhiên. Mình ăn mía hấp và trong suốt thời kì bầu mình uống 7 lạng cao ban long, không phải uống thêm bất kì loại sữa bầu sữa tươi nào hết. Trộm vía em bé sinh ra cứng cáp lắm các mẹ ạ, mình sinh xong cũng không bị đau xương đau lưng gì cả. Cao ban long đúng là đỉnh cao của an thai mình rất khuyên các mẹ dùng.

Có hai lưu ý của mình trong suốt quá trình thực hiện đó là:

– Các mẹ hãy thực hiện với đầy sự tin tưởng, thật sự thả lỏng và không mong cầu.

– Thứ hai là hai vợ chồng mình trong thời gian đó cũng chăm nghe kinh phật chú dược sư và phóng sinh.

Nay em bé nhà mình đã hơn 5 tháng, trộm vía ăn chơi ngủ khá tốt. Hãy làm theo bài của bác một cách đầy tin tưởng và kiên trì các mẹ ạ, nhất định con sẽ đến với các mẹ vào lúc các mẹ không ngờ nhất.

Biết ơn bài mẹ mong con của bác đã giúp cho ko chỉ mình mà rất rất nhiều mẹ đã có em bé đến bên. Chúc bác nhiều sức khoẻ để giúp cho mọi người

Nguyện cho các mẹ bình an chờ đợi các em bé tương lai đến với mình.

Thành tâm thả vía cho các mẹ ạ.

Bình an bên các mẹ!

1900.636.578