Sáng nay, ngày 18/4/2023 – Chi hội Người khuyết tật phường tổ chức kỷ niệm ngày Người Khuyết tật Việt Nam (18/4/1998 – 18/4/2023) – tư vấn sức khỏe và tặng quà Người Khuyết tật.
Nhân dịp kỷ niệm 25 năm ngày Người Khuyết tật Việt Nam (18/4/1998 – 18/4/2023). Với truyền thống tương thân, tương ái Đảng ủy – UBND  – UBMTTQ Phường – Hội Liên hiệp phụ nữ – Hội Chữ thập đỏ – Trạm Y tế phường – Hội Đông Y phường và phòng khám Y học cổ truyền Vi diệu Nam tổ chức chương trình tư vấn sức khỏe và tặng quà tới Người khuyết tật.

Về dự chương trình có đồng chí Nguyễn Bích Thủy – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Người khuyết tật quận Ba Đình, đ/c Ngô Thị Thúy Lan – Phó bí thư TT Đảng ủy, đ/c Cao Thị Thủy – Phó Chủ tịch UBND phường; Cùng toàn thể các đồng chí là Trưởng các đoàn thể chính trị- xã hội phường, đại diện trạm y tế phường, Đại diện Hội Đông Y, Hội Chữ thập đỏ, các đồng chí là Bí thư chi bộ, trưởng ban CTMT 18 địa bàn dân cư và Đặc biệt là sự có mặt của các hội viên chi hội người khuyết tật, Người khuyết tật trên địa bàn phường Vĩnh Phúc.

Thay mặt các Đ/c Lãnh đạo phường Đ/c Ngô Thị Thúy Lan – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường đã có bài phát biểu xúc động, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy – UBND – UBMTTQ phường và cả hệ thống Chính trị xã hội luôn quan tâm, hỗ trợ Chi hội Người khuyết tật.

Đồng chí Phó Bí thư TT Đảng ủy phường ghi nhận những thành tích mà Chi hội Người khuyết tật đã đạt được và mong muốn Chi hội Người khuyết tật ngày càng mở rộng hội viên, kết nạp thêm được nhiều hội viên, xây dựng nhiều mô hình cho hôi viên Chi hội được hoạt động.

Đồng thời, tại Hội Nghị Đ/c Phó Bí thư Thường trực cũng đề nghị UBND phường cần bố trí những buổi làm việc với chi hội Người khuyết tật: hướng dẫn cài đặt VnEID, hỗ trợ sử dụng phần mềm Smart Ba Đình, hướng dẫn sử dụng dịch vụ công trực tuyến….

Nhằm chia sẻ, động viên những hội viên có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục nỗ lực, ý chí vươn lên trong cuộc sống, hoà nhập cộng đồng, UBND-UB.MTTQ phường Vĩnh Phúc dành tặng 32 phần quà gửi tới các Hội viên và Người khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng được trích từ Quỹ Vì người nghèo.

Bên cạnh đó, Hội Chữ thập đỏ phường Vĩnh Phúc tặng 32 suất quà gửi tới tới các Hội viên và Người khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất quà trị giá 100.000 đồng.

Hội Đông Y phường và phòng khám Y học cổ truyền Vi diệu Nam tặng các phần quà là Thuốc xoa bóp tới NKT mỗi xuất quà trị giá 680.000 đồng.

Hội LHPN phường tặng 11 bộ áo dài tới hội viên chi hội “Ước mơ xanh” mỗi xuất trị giá 300.000đ.

Một số hình ảnh của Chương trình:

CHI HỘI NGƯỜI KHUYẾT TẬT PHƯỜNG VĨNH PHÚC TỔ CHỨC KỶ NIỆM 25 NĂM NGÀY NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM CHI HỘI NGƯỜI KHUYẾT TẬT PHƯỜNG VĨNH PHÚC TỔ CHỨC KỶ NIỆM 25 NĂM NGÀY NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM

1900.636.578