Đọc tiêu đề đã thấy rõ ra là ngạo mạn.

Tim là bệnh khó chữa, hơn nữa tim có nhiều loại bệnh khác nhau: Hẹp van tim, thần kinh tim, hở van tim, tim to… khi tôi nói điều này các bác sỹ tim cười ngất. Nhưng tôi hỏi lại: các bệnh tim nói trên có phải do ăn uống, cách sinh hoạt, dùng thuốc bừa bừa bãi mà ra không, thì họ đều trả lời: không, tự nhiên người ta bị như vậy các nguyên nhân đến nay chỉ là phỏng đoán chưa có luận chứng khoa học cụ thể nào hết. Vậy kết luận bệnh tim do cơ thể tự phát sinh ra vậy có thể nói thần kinh tim méo mó nghề nghiệp trong việc vận hành, điều khiển con tim gây ra các bệnh đó không? Có thể! Vậy tôi điều khiển lại để thần kinh tim tự chữ các khiếm khuyết mà nó gây ra được không? Ô kê! nếu chữa được ông là thiên tài, Thiên tài…

Cách chữa như sau: Tỏi khô lấy loại tép nhỏ, tỏi Ninh Thuận là loại tốt nhất (tỏi cô đơn thì quá tốt). bóc tỏi cho vào chai thủy tinh đầy 2/3 chai là các tép tỏi, sau đó đổ đầy dấm vào đậy nút thật chặt. để vào chỗ tối 2 – 3 tháng sau là có thể dùng được (nếu để được 1 năm càng tốt). Bệnh đang nặng ngày uống 3 lần trước các bữa ăn, mỗi lần 1 thìa ăn cơm, hoặc 5cc. nếu bệnh nhẹ hoặc đã giảm, mỗi sáng ngủ dậy lấy một thìa dấm tỏi (5cc) uống trước bữa ăn sáng (không ăn sáng cũng phải uống),. Tỏi ngâm dấm có thể để được 1 – 2 năm. Có thể pha với nước ấm uống cho đỡ chua thực tế thì không chua lắm, để lâu còn có vị ngọt thơm dễ uống. Chỉ 1 – 2 tuần là giảm hẳn. Uống liên tục vài tháng liền. Nhiều bệnh nhân đến với tôi nói bác sỹ chỉ định tuần sau mổ, tôi cho ¼ chai uống thử thấy đỡ thế là từ chối mổ về nhà tự làm, tự uống. Có người đến nay đã được 10 năm không hề tái phát. Mỗi lần thấy có hiện tượng là lại lấy ra uống liên tục vài tuần liền. tất nhiên chỉ cần uống vào buổi sáng. Bài thuốc này do một bà lão ở Nghệ An chuyền cho tôi. Bản thân bà uống liên tục mỗi năm một đợt khoảng 1 – 2 tháng và bà đã chữa cho hàng trăm người. Đến nay ngoài 90 tuổi bà hoàn toàn khỏe mạnh không hề có bệnh tật gì. Tôi nhớ Sơn Béo nhà ở phố Bạch Mai, nặng gần 115 cân đến nhà tôi than thở: Anh ơi ! bác sỹ chỉ định mổ vì hết cách rồi. 5 ngày nữa phải vào viện, mà em không lo đâu ra tiền, chết bây giờ tiếc quá anh ạ. Tôi rót cho 1 chai 0,3lít về dùng thử. Một tuần sau đến nhăn nhở anh ơi Bác sỹ bảo có hiện tượng ổn định hơn trước, Nhất là huyết áp, từ từ hẵng mổ. Tôi cho thêm 1 chai, còn về sau tự cậu ấy làm. Vậy mà 4 năm sau mới phải mổ. Nhưng mà mổ do chảy máu dạ dầy, còn tim, huyết áp thì vẫn ngon lành.

Phải chăng tỏi đã chữa lành thần kinh tim và khi thần kinh tim ổn định mà không lầm đường lạc lối và nó đã tự chữa cho trái tim của nó được ổn định trở lại. Các bệnh đau nhói ngực, hồi hộp, hay giật mình, nặng ngực khó thở, sợ chỗ đông người… bài thuốc này hiệu quả rất nhanh. Hải Thượng Lãn Ông thời xưa và giáo sư Đỗ Tất Lợi ngày nay đều có nói đến bài thuốc này.

TÁC DỤNG PHỤ LÀ HUYẾT ÁP RẤT ỔN ĐỊNH

1900.636.578