Nguyen Thi Nga

Con chào Bác ạ.

Mới tết ra, mà con nhận nhiều thông tin, những người xung quanh, những người mà con quen biết, bị ung thư, đã bị bệnh viện trả về chờ chết.

Phần đông, những người trước đó rất khỏe mạnh.

Bác ơi. Bác viết cho chúng con bài phòng tránh ung thư với ạ .

Những người chưa phát hiện ung thư, uống trà đu đủ xả có phòng tránh được không ạ ?

Con cảm ơn Bác nhiều ạ !

.

Nguyen Thi Nga thân mến !

.

Nếu bác biết cách phòng tránh ung thư bác cũng không viết. Vì bác và cả lũ thầy thuốc sẽ chết đói.

Vì vậy bác chỉ kể nguyên nhân có thể gây ung thư như báo, đài phát thanh truyền hình và các giáo sư, tiến sỹ, bác sỹ và cả những thằng vô học làm thầy bất lương, thường nói.

1 – HÚT THUỐC nhưng thằng nghiện nào, cũng có bản lính hèn kém, nên không cai được.

2 – UỐNG RƯỢU người ta lấy hàng ngàn lý do để phải uống, mà chẳng có thằng nào chọn lấy vài lý do, để thôi.

3 – THỰC PHẨM BẨN Không làm cách nào để biết nó bẩn. Nếu biết nó bẩn, mà không ăn thì cũng chết ĐÓI.

4 – LƯỜI VẬN ĐỘNG, TRÌ TRỆ khí huyết, không lưu thông được, sinh tắc nghẽn, gây u cục, lâu dần chuyển thành ung thư.

5 – ĂN UỐNG, SINH HOẠT VÔ ĐỘ. Người ta nói rằng; đời chỉ sống một lần, sao không hưởng thụ. Không biết họ có phải là ma đói, ma khát từ nhiều kiếp trước, nên giờ hưởng bù. Như linh hồn trong bài VÌ SAO KHÔNG NÊN ĂN THỊT CHÓ (bài II)

6 – CHỬI BỚI, COI THƯỜNG, NHỤC MẠ, NGƯỜI KHÁC, BẤT HIẾU MẸ, CHA, HAY SÂN HẬN, GIẬN DỮ CHỬI BỚI, KHINH RẺ VỢ, CHỒNG, CON CÁI …. Người ta không sửa, vì không tin có kiếp sau, có luân hồi, có quả báo. Loại này mắc nhiều loại ung thư nhất, mà vô phương cứu chữa.

9 – NHỮNG NGƯỜI TỬ TẾ, NHÂN HẬU, VỊ THA, HIẾU NGHĨA, TỪ BI, NGHĨ THIỆN, LÀM THIỆN – Vẫn ung thư, vẫn chết.

Mấy thằng hay rao giảng đạo đức, trong khi trí tuệ, không cao hơn ngọn rau má, rau dền, cỏ dại … Nói rằng: Đó là quả báo từ kiếp trước.

.

Lão nhà quê bán nước, dưới gốc đa đầu làng, chém gió phần phật, lại cho rằng:

– Những kẻ kiếp trước khốn nạn, thì kiếp này, làm sao có thể tử tế – nhân hậu – vị tha – hiếu nghĩa – từ bi – tâm thiện, giầu lòng bố thí được.

Lão đứng lên, thành kính quay mặt vào gốc Đa, nơi bàn thờ có chữ MẸ (trong bài TIÊN LẠC). Mà nói:

Thưa mẹ ! Những con người tốt nhất trên thế gian này, mà vẫn bị ung thư. Có phải vì hết lòng yêu thương người thân, nên chính họ đang gánh nốt cái họa, đau đớn, vật vã, cuối cùng này, cho những người mà họ yêu quý nhất. Là thử thách cuối cùng, của họ, trước khi họ về tới NIẾT BÀN.

Bỗng dưng, cái bát hương mộc mạc làm bằng ống bơ của lão, bùng cháy. Người thì reo lên Ôi MẸ hiển linh. người thì quả quyết MẸ chứng cho rồi.

Đức Phật nói: Nhân duyên từ kiếp trước, người này đã thề nguyện nếu còn có kiếp sau, họ sẽ gánh họa cho người nọ, người kia, mà trước đó họ đã cầu được làm cha, làm mẹ hay anh, chị, em, con, cháu để được báo đáp, đền ơn.

.

Em biết nhiều người, được con, cháu, người thân, quan tâm chăm sóc tận tình. Đó là người nhân hậu, đức độ. Người này thường được cứu sống, một cách thần diệu. (dù đã bị bệnh viện hắt hủi, cho về chết nhà, sạch viện).

Hoặc vẫn phải đi, thì lúc ra đi người tử tế không đau đớn, vật vã, nét mặt họ rất thanh thản, nhẹ nhàng như đang về với cõi Tiên, cõi Phật. Họ đã hoàn thành tâm nguyện.

.

Kính thưa các bạn, rất đáng kính !

Nếu muốn biết có cách nào phòng chống được ung thư.

Bạn phải tìm đến người tử tế, rất tử tế.

Và nếu bạn là NGƯỜI TỬ TẾ – Thì ung thư cũng không đáng sợ, vì bạn đã có “Lão nhà quê” bảo kê.

1900.636.578