Bệnh suy giãn tĩnh mạch là một bệnh vô cùng khó chữa, ngay cả các nền y học tiên tiến nhất trên thế giới hiện giờ cũng gần như bó tay.

Người ta nói “Một cây làm chẳng lên non””Đoàn kết chụm lại nên thành thiên y”.

Với gần 40 người đoàn kết, kiên nhẫn mầy mò nghiên cứu, học, đọc tất cả sách, tài liệu, cổ xưa nhất của nền y học nước nhà, thử nghiệm hàng trăm phương pháp khác nhau, 7 năm.

Mục tiêu lớn nhất là tất cả các ông chủ, bà chủ, có thể tin tưởng, thuê mướn chúng em hầu hạ, dạ vâng và phục vụ.

.

Hôm nay chúng em xin được cống hiến thêm, một phương pháp chữa SUY GIẢN HỎNG VAN TĨNH MẠCH.

Với những bệnh nhân bị bệnh còn nhẹ hoặc cho rằng sử dụng tiền vào việc khác, có ích hơn thuê lão nhà quê., có thể xem kỹ Video này và làm theo. 

Mỗi ngày có thể dành ra 2 – 3 lần, mỗi lần 15 – 20, nằm ngửa, thả gót chân rơi vào tường 300 – 350 lần. 

Lưu ý: Nên tập dần dần, mỗi lần thả gót vào tưởng 30 đến 50 lần là nghỉ vài phút, sau đó lại tập tiếp. Vừa tập vừa nghỉ nhiều lần cho đến lúc đủ thì thôi. Điều đó tốt ơn rất nhiều, làm một hai lần đủ luôn 300 – 350 lần. 

Hãy để tâm trí thật thư thái khi tập, và hãy tin tưởng ở chính mình.

nếu tập trung làm đúng bạn sẽ thấy giảm đỡ bệnh sau vài ngày hoặc vài tuần, khỏi sau 3 – 4 tháng. Lần sau bị lại vẫn làm theo cách này.

Với bệnh nhân nặng hơn, nên uống “Cao dứa tre” 2 lần/ngày.

Mỗi lần 1g/10kg trọng lượng cơ thể. Ví dụ: 50kg uống khoảng 5g/lần. 80kg uống khoảng 8g/lần. Nhiều hơn có thể tốn tiền hơn nhưng tốt mà không ảnh hưởng gì. 

Ngoài ra nên phối hợp với “”Gừng muối mật” ong pha vào với “Cao dứa tre” cho dễ uống và đạt hiệu quả cao hơn. Mỗi 10kg 4cc/lần. 50kg pha thêm 20cc Gừng muối mật ong, 70kg pha thêm 28 – 30cc gừng muối mật ong/lần.

Không gì là đơn giản, các bạn nên đọc kỹ, xem kỹ trước khi thực hiện, thì sẽ thấy: “Không gì là không thể” không chữa được.

Nên uống sau ăn và kiêng tuyệt đối ăn các loại măng khô, măng tươi.

Cầu chúc cho các bạn thành công mà không tốn kém.

Trân trọng !

1900.636.578