GẤC HOÀNG ĐẾ

.

Quả gấc mọc từ nhánh gần gốc nhất, gọi gấc nếp vì quả này bụ bẫm đẹp mã và nhiều dinh dưỡng nhất, thường được dùng để làm thuốc bồi bổ cơ thể suy nhược, phục hồi sức khỏe cho những người ốm lâu ngày,  bệnh khô mắt, cườm mắt,, trẻ còi cọc chậm lớn, …

Gấc mọc ngược lên trên, không được giàn lá che trở, nên khô héo, nhăn nheo dúm dó, rất ít hoặc hầu như không có dịch đỏ. Nhưng theo tài liệu y học dân gian thì; gấc mọc ngược, vô cùng công hiệu với các bệnh đau nhức khớp, viêm nhiễm sâu, mụn nhọt, viêm cơ … Đặc biết vô cùng hiệu quả với các bệnh viêm tuyến nước bọt, quai bị, viêm tinh hoàn, các u cục, do bệnh gút lâu ngày, hiệu quả giảm đau gần như ngay lập tức, và thường khỏi sau 2 – 3 ngày. Vì vậy các thần y xưa, tôn vinh những quả quái thai mọc ngược trên giàn, là GẤC HOÀNG ĐẾ.

Nhưng làm thế nào để tìm được hàng ngàn vị Hoàng đế, quái thai mọc ngược này. Hôm trước về Bắc Giang tình cờ có một nhà, hơn 50 chục giàn xanh tốt vậy mà không thấy quả gấc nào treo lủng lẳng, nhuốm mầu sẫm đỏ hoàng hôn.

Thì ra vườn gấc này, cứ quả nào thò xuống, thì họ lại lấy que chọc đẩy lên trên giàn theo đơn đặt hàng, của người nào đó cũng am hiểu các bài thuốc cổ phương xưa, không kém gì “Lão nhà quê”.

Trả gấp đôi người đặt hàng, em mang về mấy tấn quả, nhăn nheo, dúm gió, quắt queo, xấu hơn cả cả mặt Lão già bán nước đầu thôn, ai nhìn thấy cũng tưởng em bị điên.

Chẳng mấy nữa, các bạn sẽ không còn sợ các bệnh đau nhức trong cơ, viêm đa khớp, dạng thấp, dạng cao, nóng buốt các khớp mỗi lần cử động, quai bị, viêm tinh hoàn, mụn mủ, xưng tấy gút, u cục viêm hạch cổ, viêm hạch bẹn … Bạn sẽ hiểu vì sao người xưa lại tôn vinh nó là hoàng đế của các thần y. 

Kính thưa các bác !

Thái mỏng vỏ và ruột, phơi thật khô cùng hạt, xao vàng thơm cháy, hạ thổ 4 – 6h, ngâm với rượu 40oC, 3 tháng là dùng được, 18 – 24 tháng, thì công hiệu như dược thần, thuốc thánh.

Em đi sám hối đây, mua tranh cướp hàng của thần y khác dễ  xuống địa ngục lắm các bác ạ.

Trân trọng !

Giới thiệu về gấc hoàng đế:

Thông thường quả gấc luôn treo lủng lẳng dưới giàn, nhưng có những quả lại nằm trên giàn bất chấp cái nắng gay gắt thiêu đốt, người ta gọi “Gấc hoàng đế” là vì thế. Những quả gấc này thường không tròn đầy đặn, mà khô héo, quắt queo, nhăn nheo, dúm dó, già nua tàn tạ.

Công dụng của gấc hoàng đế:

Người xưa thường dùng hạt và vỏ của những quả gấc này, để dành chữa bệnh quai bị, viêm tinh hoàn, cho trẻ con vô cùng hiệu nghiệm.

Nhờ phương pháp chế biến hiện đại, “Gấc hoàng đế” chữa được hầu hết các bệnh viêm nhiễm: Mụn nhọt, lở loét, mưng mủ … Viêm nhiễm sâu bên trong như: Viêm cơ, viêm khớp gối, khớp cổ chân, khớp vai, khớp háng, đau nhức trong xương, hoặc đau nhức bên trong, không rõ nguyên nhân, không nổi rõ ra bên ngoài. Như bướu cổ, u xơ viêm tuyến vú, viêm sưng nang gan, tuyến tụy …

Cách dùng gấc hoàng đế:

Các chỗ đau nhức, bất kể chỗ nào trên cơ thể, đều có thể dùng để xoa, day bên ngoài, cho thấm dần vào trong.

Bơm dung dịch vào chỗ đau, xoa day kỹ khoảng 3 phút. Thấy khô rít, là dung dịch đã bị thấm hút vào trong, nên bơm thêm để luôn trơn tay, trong 2 – 3 phút.

Nghỉ 7 – 10 phút lại bơm thêm dung dịch Gấc hoàng đế xoa day kỹ 2 – 3 phút như lần 1. 

Mỗi ngày có thể bôi, xoa day “Gấc hoàng đế” vào chỗ đau, sưng, viêm 2 lần, cách nhau 6 – 8h/lần.

Thường giảm đau ngay sau lần đầu tiên, khỏi sau 2 – 3 ngày, với bệnh đau viêm thông thường. Các bệnh khác như ung bướu, u xơ cần có thời gian, 2 – 3 tuần và  phải phối hợp với nhiều loại thuốc khác.

Viêm tuyến nước bọt, bệnh quai bị, bôi day kỹ má, xương quai hàm bên ngoài, và tinh hoàn, ngày 3 lần cách nhau 5 – 6h/lần, thường khỏi sau 3 ngày.

Lưu ý:

Bôi được lên vết thương hở, nếu vết thương đã lên mủ chữa lâu ngày không khỏi, nhưng nên hạn chế, bôi mỏng và ít, chủ yếu bôi vùng ngoài xung quanh vành đỏ sưng tấy bên ngoài.

Nếu sau 2 – 3 lần sử dụng, không thấy hiệu quả, có thể chỗ đau đó là Thái thượng hoàng, nên con không trị được bố mẹ, hoặc bạn bôi quá ít, quá tiết kiệm mỗi lần sử dụng hoặc do …

Xem thêm: Tuyển đại lý, cộng tác viên trên toàn quốc bán các sản phẩm Lão Nhà Quê và mở phòng trị liệu chữa bệnh theo phương pháp Lão Nhà Quê. Liên hệ hotline: 02462596396

1900.636.578