Các bạn thân mến!

Trong thời gian qua hầu hết các bạn sử dụng 3 2 2, điều trị Ép không đều về 1 vạch trong vòng 3 – 4 ngày, khỏe lại như bình thường sau 2 – 3 tuần, không để lại di chứng quá mệt mỏi. Nay xin được gợi ý với các bạn sử dụng các phương pháp khác, điều trị đã khỏi nhưng để lại một vài di chứng như hiện tượng dưới đây, để các bạn tham khảo. Hi vọng các di chứng này, sớm chào vĩnh biệt chúng ta.

  1. Mệt mỏi.

Mệt mỏi là triệu chứng thường gặp nhất ở bệnh nhân mắc hội chứng hậu “Ép Không” Phương pháp điều trị; Tăng cường thể thao, vận động, tập theo video “Khí công và dịch chân kinh”.

Người bị nhiễm nặng, thêm bài “Bài thuốc với gừng” 3 tuần

Combo sản phẩm 322

  1. Thiếu máu não, mất ngủ.

Ù tai, rối loạn tiền đình, đau đầu, chóng mặt, mất tập trung, giảm trí nhớ, rối loạn về tiếp nhận ngôn ngữ. Đây là hội chứng “sương mù não” có biểu hiện lú lẫn, hay quên – tư duy trở nên mơ hồ, chậm chạp, kém nhạy bén. Nhất là cả đêm trằn trọc, buồn bực, nhức mỏi chân, tay, rất khó đi vào giấc ngủ …

Trong trường hợp này, thường do co cơ lưng, cổ gáy, máu không lên não gây nên. Bạn nên làm theo Video CỔ VAI GÁY và video BỆNH CỘT SỐNG ấm lưng, ấm cổ gáy, khí huyết lưu thông, lên xuống điều hòa, tự khắc hết các triệu chứng trên. Nên làm thêm bài BÀI THUỐC VỚI GỪNG cho ấm thận, đào thải được hết chất độc ra khỏi cơ thể. Xông theo bài CẢM NHẬP TÂM 7 – 9 lần càng nhanh khỏi, lại ngủ ngon như trẻ con.

  1. Hệ hô hấp bất thường

Nhiều người sau khi về 1 vạch, ho rất nhiều, ho triền miên, ho rút cả ruột, đau thắt lồng ngực, uống nhiều loại thuốc kháng sinh không khỏi. Đi khám chụp X-quang, CT Scan phát hiện tình trạng phổi như đông đặc, kín mờ, sẹo, xơ, tổn thương ngoại biên, y như bệnh “Viêm tắc nghẽn phổi mãn tính”

Nguyên nhân chủ yếu do phổi yếu, lại phải chống chọi với quân xâm lược đến kiệt quệ sức lực, làm cho khí huyết vùng phổi không lưu thông được, phổi càng ngày càng lạnh. Ho kéo dài không dứt là do lạnh phổi. Làm ấm phổi bằng cách đánh cảm bằng rượu gừng. Dùng máy sấy tóc hoặc đèn hồng ngoại, sấy lưng, ngực vùng phổi, ngày 2 – 3 lần, mỗi lần 15 – 20 phút. Uống “Chanh gừng đường phèn” theo bài “Hen suyễn”. Phổi ấm lên nhờ chanh, gừng, đường phèn, nó sẽ tự chữa bệnh cho chính nó, thời gian phục hồi hết ho, đau co rút ngực, nhanh hơn bất cứ phương pháp nào khác.

  1. Rối loạn nhịp tim.

Hay hồi hộp, lo sợ, lên xuống cầu thang tim đập nhanh, đau nhói ngực, khó thở luôn có cảm giác như thiếu không khí. Nên tập đi bộ nhẹ nhàng, 3 đến 5km/ngày, vừa đi vừa hít sâu, thở chậm như trong Video THỞ KHÍ CÔNG VÀ DỊCH CHÂN KINH. Uống “Tinh chất tỏi dấm” theo bài “Chữa các bệnh về tim” giảm triệu chứng trên ngay ngày đầu tiên, sau 3 – 5 tuần là khỏi hẳn.

Tỏi dấm Lão Nhà Quê

Các bạn thân mến!

Quân xâm lược này, không bao giờ từ bỏ dã tâm xâm lược, hết lần này đến lần khác. Vì vậy bạn nên tăng cường nâng cao cảnh giác, đề phòng, áp dụng đầy đủ các gợi ý trên. Khi cơ thể khỏe, tập thể dục, thường xuyên đi bộ, tập thở khí công, thì không kẻ thù nào làm hại chúng ta được.

Hai vạch, có thể quay lại bất cứ lúc nào, mỗi khi cơ thể không được khỏe. Các bạn nên làm sẵn theo các bài trên, hoặc luôn dự trữ sẵn trong nhà để có thể chống lại bọn chúng bất cứ lúc nào.

Trân trọng cảm ơn!

1900.636.578