Con không ăn xôi vừng lạc đâu, con có phải đi tu đâu mà bố bắt con ăn chay. Biết rồi, nhưng bố hết tiền, chỉ đủ xôi vừng thôi. Bỗng có người nói; bà cho miếng thịt và 2 miếng trả vào tôi trả tiền cho. To béo thế này bắt nó ăn chay nó học thế đ. nào được. Quay lại nhìn hóa ra Khánh Ba toác. 

Đưa con vào lớp rồi quay lại ngồi với Ba Toác. Chưa kịp đặt đít xuống nó đã bô bô; Ông là thần tượng của cả đoàn mấy chục năm mà bây giờ có miếng thịt cũng không có tiền mua cho con là thế nào. Đời lúc voi, lúc chó mà lại, bây giờ đang xuống chó đây. Nằng nặc mời bằng được tôi về nhà chơi, hắn nói: Bây giờ khá rồi, không phải chạy ăn từng bữa nữa. Sau khi về nước Bằng “Du lịch” của chúng tôi không ai dùng đến, vì thời ấy du lịch chẳng ai quan tâm. Mỗi đứa một nghề, khánh phải đi buôn xe máy cỏ (cũ) cũng chỉ đủ ăn, mỗi lần họp đoàn là ngần ngại vì không có tiền đóng góp, anh em phải cho miễn. Nhưng chém gió thì không ai bằng được, anh em hay gọi là “Ba toác chém bão”. 

Ai cũng biết mấy ông bán xe cỏ, thường bịp bợm bán đồ đểu, cũ nát đã được mông má, hết sức cẩu thả cho khách 

Nhà Ba toác trong một khu chung cư cũ, từ những năm 1960. Chưa kịp mở cửa, đã có đứa gọi toáng lên: Bà ơi ! bác Khánh về rồi. Vào đến nhà, 2 bà cháu theo vào ngay: Bác Khánh ơi cháu đau bụng từ sáng đến giờ mong bác mãi. Khánh vào trong nhà bê ra một cái bình rất đẹp rót nước vào cái cốc thủy tinh đã có vạch sẵn đánh dấu, rồi bật bếp đun, nước sôi rót tiếp nước vừa sôi đến vạch thứ 2 cao gần ngang miệng cốc. – Đây cháu uống đi, nếu không khỏi, 1h nữa qua bác làm cho thuốc khác. Tôi để ý thấy người bà để lại 50.000đ trên bàn, cám ơn rồi ra về. Tôi hỏi nước gì chữa đau bụng mà quý thế ? Mày không khám xét hỏi han gì lại cho thuốc ngay nếu có vấn đề gì thì sao. Khánh cười, đó là bài CÂN BẰNG ÂM DƯƠNG, chữa được đến 80% các bệnh, Đang tự nhiên thấy đau bụng không rõ nguyên nhân. Rồi hắn thì thụt; nước trong bình quý là nước lọc, đun sôi để nguội 50% + nước đun đang sôi 50%, pha vào nhau, uống chữa đau bụng rất hiệu quả, 50.000đ đấy ông ạ. Để vào cái bình đẹp người ta mới tin, hiểu chưa ?

– Hiểu rồi, nửa cốc là nước lọc, nhiệt độ bình thường trong phòng + nửa cốc còn lại là đun sôi lên đổ vào, chữa các bệnh đau bụng không rõ nguyên nhân. Nếu không khỏi thì sao ? – Đấy là bài 1 không khỏi đã có bài 2. Nhưng mà có đến 80% là khỏi ông ạ.

Đúng lúc đó một bà khác chạy vào, Ông Khánh ơi ! tôi đau bụng từ đêm qua, đi ngoài gần chục lần rồi, mong ông mãi. Khánh lấy một miếng gừng bằng 3, 4 đốt ngón tay (10gam) dùng dao chặt xương để nghiêng, đập đến bốp một cái, miếng gừng dập nát bét, cho vào cái cốc, đổ nước sôi mới đun vào, chắc khoảng 100 – 120ml gì đó. Rồi lấy 1 con dao sắt cũ, đặt lên bếp, lấy một dúm muối dải đều lên nướng cả dao, cả muối. (nhìn đen đen, bẩn, (không có vẻ là muối sạch lắm, dù được lấy ra từ một cái hộp hình chữ nhật, bọc nhung rất đẹp). Đến khi muối trên lưỡi dao hết nổ lách tách, cháy vàng vàng, xám đen, hắn gạt chỗ muối vào cốc nước gừng, nghe đến xèo một cái, ngoáy cho tan, rồi bắt bà kia uống luôn tại chỗ. Bà ta quay sang tôi; Ông này ! từ ngày thánh cho ăn lộc chữa bệnh hiệu nghiệm lắm bác ạ. Mỗi lần nhà em đau bụng, qua bác ấy là khỏi ngay. Nếu uống cốc nước trắng không khỏi, thì uống cốc nước gừng, muối nướng này, là khỏi ngay tắp lự. Khánh mắng át đi luôn – Muối nào, cái này là Vi lượng “Si tờ ri cơ rôn” khai thác dưới hầm sâu của Úc đấy bà ạ. Tôi phải nướng để các độc tố bay bớt đi, chứ muối mà chữa được, có mà tôi giầu nhất khu này. Mấy trăm đô mà được mỗi tý, lưng cái hộp này, chữa cho chục người đã hết. Hắn chìa cái hộp bọc nhung ra để chứng minh. Hắn tiếp: Thôi hàng xóm láng giềng, 100 không phải đi viện, tiếp nước là may lắm rồi. Trưa hôm đó hắn mới bằng được bạn ở lại ăn cơm, rồi hắn tâm sự: 

– Có gì đâu chỉ là miếng gừng bằng 3 – 4 đốt ngón tay đập dập cho nước sôi vào, nướng chút muối lên, trên con dao sắt cũ thả vào là xong. Muối mua ngoài chợ về, tôi phải đặt vào cái hộp thật xịn, đặt cho nó một cái tên thật oách, là người ta tin. Mà đau bụng, cảm tả, đi ngoài hàng chục lần, ra toàn nước là cầm ngay ông ạ. Nếu vẫn còn 4 – 6h sau làm lại lần nữa, đảm bảo hết tiệt..

Tôi hỏi hắn đau bụng dưới, đi ngoài ra phân tý tý, nóng buốt hậu môn, táo bón, kiết lỵ, phân sống, hoặc nhầy nhầy có bọt, đầy hơi, chướng bụng, ăn không tiêu … 

Hắn hẹn tôi hôm nào mang sách bút đến, hắn dạy cho bài CHỮA BỆNH KIẾT LỴ và bài CÁCH UỐNG BỘT SẮN DÂY HIỆU QUẢ chữa được hết các bệnh mà tôi hỏi. 

Nếu thuộc lòng cả bốn cách chữa của hắn, là những người dân quanh vùng, không phải đi viện, vì các bệnh đau bụng, mà đến cả nhiều viện cũng phải bó tay. 

Hắn vỗ vai tôi, như vỗ vai thằng học trò ngu ngốc, đa nghi: Thiên hạ thường thích những điều huyền bí, cao siêu, nên bọn thầy lang, thầy thuốc thường lợi dụng để lừa phỉnh. Hãy trân thành, cầu xin các ngài phù hộ cho bệnh nhân của mình mau khỏi, lành bệnh, khỏe mạnh, thì thuốc của chúng ta công hiệu hơn rất nhiều, nhiều lần.

Thì ra từ một thằng bịp bợm thành người tử tế, có ích cho xóm giềng xung quanh không khó, chỉ cần chân thành và quyết tâm thay đổi. Chữa khỏi bệnh cho thiên hạ, là người tử tế và phúc lắm đấy các bác ạ !

Chào các bác, em về đây em sẽ học “Khánh ba toác” để trở thành người kiếm ăn lương thiện, lại tích đức cho con cháu mai sau. 

.

(Nếu Mục 1 không khỏi, làm mục 2. Mục 2 chưa khỏi sau, 2 – 5h làm thêm lần nữa cho chắc ăn). Trường hợp nhiều người bị ngộ độc thức ăn, cứ thế nhân lên làm nồi nước gừng lớn, nhưng nhất thiết muối phải nướng kỹ. 

Các bác có mong ước được như “Khánh Ba Toác” thành “Thần Y các bệnh đau bụng” của những người dân, chân chất yêu thương.

Kính yêu các bác tử tế và lương thiện.

Đi ngoài ra phân tý tý, nóng buốt hậu môn, táo bón, kiết lỵ, phân sống, hoặc nhầy nhầy có bọt, đầy hơi, chướng bụng, ăn không tiêu … 

Đọc thêm các bài CHỮA BỆNH KIẾT LỴ và bài CÁCH UỐNG BỘT SẮN DÂY HIỆU QUẢ. hoặc mua “Bột lá mơ, mật ong, dầu dừa” uống là khỏi.

Trân trọng !

1900.636.578