Bài này đăng lần đầu, năm 2015 đã giúp được nhiều bạn thoát khỏi đớn đau.

.

Bạn già có con gái 21 tuổi, đến gặp: – Mày ạ, con gái bị ung thư vú rồi, khổ thân nó, sinh khiết, siêu âm, chụp cắt lớp, làm đủ các quy trình, bác sỹ kết luận là xạ trị vì có chân, mọc rễ rồi. Mày có cách gì không ? – Lá đu đủ 9 phần, xả 1 phần đun lên uống hàng ngày, 3 – 6 tháng là khỏi. Hớn hở Hắn ra chợ, gặp em bán đu đủ, đặt ngay; – phơi cho anh 1 cân lá đu đủ khô, ra hàng rau, đặt ngay phơi cho anh 1 cân xả. Gặp ngay 2 con mẹ tử tế, lá đu đủ thì cân được 7 lạng. xả thì được 3 lạng. Bạn về bắt con gái đun tất cả lên: Uống đi Lão Nhà Quê dặn bố kỹ rồi đấy. Tìm mãi mới được cái nồi 5 lít cho vào đun sôi đủ 45 phút. Con gái ngửi xong chưa cần uống suýt thì ngất. 

Hầu hết người quê tôi vô cùng cẩu thả. Nghe câu được câu chăng đã vội vã thể hiện. Không cần có công thức, không cần tư duy nguyên lý quy trình cách thức gì hết. 

(Cầu xin các bạn hãy cẩn thận, đọc từng chữ, trước khi thực hiện, bất cứ điều gì).

Thằng bố gầm lên” – Bố láo, thuốc đ. Gì, mới ngửi đã ngất mẹ nó rồi. 

Có bệnh thì vái tứ phương. Đưa con gái đến bà lang mường xuống núi, ở phố Trần Quốc Toản HN. Sau khi xem xét toàn bộ hồ sơ chiếu, chụp, thử máu… Bà kết luận: Ung thư vú rồi mà Bác có tin vào Thánh Mẫu không ? 

Đang ngồi, có một anh chuyển phát nhanh đến, đưa cho bà chủ một hộp giấy và nói: Cô ơi ! anh ở trong Cần Thơ, mà cô chữa khỏi ung thư não, hồi tháng trước, gửi biếu có cái máy tính sách tay tạ ơn cô. 

Có 2 cô đi vào: Ối giời ơi ! bà chị nhờ có chị mà cái ung thư dạ con nhà em nó tiêu rồi chị ạ. Xin biếu chị cái ti vi 38 inh. Vỗ đùi đen đét Bạn vênh mặt nói với vợ con: Thấy chưa, người ta giỏi thế chứ. Cái thằng Lão Nhà Quê nhà mày, ngu như lợn thuốc đ, gì ngửi đã chết mẹ nó rồi. Cả nhà hớn hở ra về, bịch lớn bịch nhỏ, bà lang Mường lại dặn kỹ xong đợt này, đến thầy làm lễ Thánh Mẫu cho hết hẳn nhé.

May mà vợ Bạn làm ngân hàng nhiều năm và chạm quá nhiều các dạng lừa đảo. Tối ấy cùng con gái đến ngay Lão nhà quê. – Này nhé bác sỹ người ta được đào tạo bao nhiêu năm mà chắc gì đã biết đọc phim, xem chụp cắt lớp… Thằng bưu điện biết thế đ. nào được người ta gửi cái gì trong hộp, lại còn biết người gửi trả ơn, ung thư não, lại có 2 cô đi vào, bô bô cái mồm ung thư dạ con. Có thật, bố đứa nào dám nói, lại còn biếu tivi 38 inh. Cái đất Việt này, trong một ngày, mà có tới 3 người khỏi bệnh biết tạ ơn thầy thuốc, thì có mà là cõi phật rồi. Mẹ, con, bác cháu được bữa cười ngất. 

U xơ với phụ nữ như Vú, Cổ tử cung, dạ con, bướu cổ… phần nhiều là lành tính hoặc nang nước. Con gái chỉ việc về ép nước dứa với 9 lát gừng mỏng và chút muối là được. Mỗi ngày uống 150ml – 250 300ml tùy to, bé, béo, gầy. Uống ngay sau ăn sáng là được. Làm sẵn, mang đến lớp, hoặc cơ quan, ăn sáng xong thì uống. Uống 7 ngày ngày, nghỉ 7 ngày lại uống tiếp 7 ngày lần 2, nghỉ 7 ngày uống tiếp lần 3, 7 ngày cứ thế đến khi khỏi. Con gái reo lên: Ôi bác ơi ! như bài “Mẹo chữa sỏi thận, sỏi mật” hả bác. – – Đúng rồi sỏi nó còn tan được, thì mấy cái u xơ của con, có ý nghĩa gì. Bản chất của nước dứa có nhiều Axits amin, làm sạch mạch máu, thông mạch. Vitamin C, muối vi lượng có trong dứa, nó làm mạch máu khỏe lên, thêm gừng với muối tăng cường Oxi hòa tan. 

Nhà có điều kiện 7 ngày nghỉ uống nước dứa thì uống bài “CHẨY MÁU CAM” cho thông mạch. 

Cơ thể khi đã thông suốt, thì tự nó thải hết các độc tố ra ngoài. Nhờ vậy các u xơ, nang nước cũng bị đánh tan và tống ra theo con ạ.

7 tuần sau, Bạn đến mắng một trận rồi khoe: – Con tao uống thuốc bà Lang Mường khỏi đến 90% rồi đấy, sờ ngực hầu như không thấy u nữa. Ca ngợi lang Mường đến nhức cả đầu. 8h tối 2 mẹ con lại đến nhờ Bác kiểm tra, Bác chỉ dùng con lăn, lăn trên 2 gò má, khẳng định giảm nhiều rồi con ạ, mẹ con cũng thừa nhận không thấy uu cục cục nữa. Khổ thân 2 mẹ con, ngày nào cũng giả vờ đun nấu, rồi đổ đi. Qua 5 đợt uống dứa 35 ngày + 4 lần nghỉ 7 ngày là 63 ngày, lại chiếu chụp nếu còn chân, còn nhân, thì mới uống lá đu đủ + xả cho tiêu hết.

Trời quả báo; Lão nhà quê, sau đợt vào viện, chữa viêm phổi cấp, mới phát hiện ra Ung thư vòm họng, giai đoạn nặng rồi. Các bác sỹ lấy máu, sinh khiết, chuyển sang viện K chuyên về Ung bướu, làm xét nghiệm, chiếu chụp đủ các kiểu kết luận: Đã đủ tiêu chuẩn làm thức ăn cho giun, hoặc phân bón cho cây. Mệt mỏi vì tiêm chích quá nhiều qua đợt điều trị viêm phổi, nay lại thêm cái thòng lọng, đang quàng sẵn vào cổ này nữa. Chán chẳng buồn ăn, buồn nói, lại gặp một mẹ đến tận nhà khóc lóc thảm thiết: Bác ơi ! mẹ con ung thự tụy, di căn vào dạ dầy, lại lan cả vào tủy, không quá 3 tháng nữa là ra đi, bác cứu mẹ con với. Nhà con không thiếu tiền, nhưng nhiều người làm nghành Y hiểu rõ xạ trị, uống thuốc đích, chỉ dẫn đến con đường chết, và chết trong vô cùng đau đớn vật vã. Nên gia đình, dòng họ chúng con, quyết tâm chạy chữa, chứ không mổ xẻ, xạ trị, vì sợ động vào chết còn nhanh hơn. 

Thì ra người ta còn bi đát, bệnh nặng gấp mấy lần mình, nghe họ khóc mà thấy nhẹ lòng ,vì mình được phán; có thể còn 6 – 12 tháng nữa. Thôi thì nhân đây bàn về thuốc cho cả mình, cả người vậy.

1 – Cô cháu bị nhẹ U xơ tuyến vú:

 U xơ tuyến vú chỉ cần nước dứa 150ml – 250 – 300ml nước dứa ép với 9 lát gừng mỏng (5 – 10g) và ½ thìa muối (Thìa bé tý để ăn sữa chua, 1 – 2g) uống sau bữa ăn sáng. Uống 7 ngày nghỉ 7 ngày, lại uống 7 ngày kéo dài 35 ngày, còn người khác có thể nhiều đợt hơn mà không sợ bất cứ điều gì. Kết hợp bài CHẨY MÁU CAM sẽ hiêu quả hơn. 2 Bài này, loại trừ hầu hết các loại u xơ, nang nước ở bất cứ đâu. Nếu không hết, uống thêm trà đu đủ sả, để đẩy hết tế bào lạ ra, là khỏi đến trên 90%.

2 – Tôi ung thư vòm họng

 thì Uống nước dứa như bài U XƠ các loại + Bài: Lá đu đủ 9 phần + xả 1 phần đã áp dụng thành công cho nhiều người . Hàng ngày cho vào phích hoặc hãm vào ấm tích ủ nóng loại 1,5 lít uống thay nước lọc trong ngày. Bài này loại trừ hầu hết các bệnh ung bướu kể cả bệnh viện trả về chờ chết.

3 – Còn bà mẹ già kia 60 tuổi ung thư di căn đủ thứ tôi áp dụng lẩu tổng hợp của liên hợp quốc như sau:

Ngoài 2 bài trên con gái bà làm bài thuốc của một vị linh mục người Brazil đã áp dụng hơn 30 năm và rất thành công: Lá lô hội (nha đam) ngâm rửa sạch bằng nước muối, cắt bỏ gai 2 bên lá, cân đúng 500g + mật ong loại tốt 300g + rượu 38 – 40độ 50cc, 3 thứ cho vào máy xay nhuyễn bằng máy xay sinh tố, rồi cho vào hộp có miệng rộng, để trong tủ lạnh (không cho vào ngăn đá). Trước mỗi bữa ăn sáng, trưa, chiều tối lấy ra, đánh đều lên, ăn 2 thìa (là cái thìa ăn cơm hoặc ăn phở vẫn hay dùng). Gần hết, lại làm lọ khác để tủ lạnh ăn dần. Mỗi lọ này đủ ăn cho 8 – 10 ngày. Ăn liên tục trong suốt quá trình chữa bệnh khoảng 30 – 60 ngày.

Đến nay bài 1 cháu gái đã khỏi u xơ

Áp dụng bài 1 và bài 2: Tôi không còn hạch, U xơ vòm họng đã hết sau khi áp dụng được 90ngày, nhưng vẫn còn nhân. Hiện vẫn đang uống lá đu đủ + sả. 

Bà mẹ già hơn 60 tuổi, áp dụng cùng lúc với tôi cả 3 bài. Đến nay con gái thông báo; da bà đã hồng hào, khỏe hơn trước, ăn uống đi lại bình thường và đang ngoạc mồm ra chửi chúng nó láo lếu, tao có U K gì đâu.

Như vậy Ung bướu của tất cả các loại, di căn các kiểu đã hết hi vọng, áp dụng cả 3 bài trên cho chắc ăn mà lại ngon dễ ăn dễ uống. Nếu làm đúng chuẩn từng chi tiết chắc đến 90% là khỏi bệnh.

Bài lá đu đủ bánh tẻ, thái nhỏ, sả cắt ngắn 3 – 4cm, chẻ nhỏ, phơi khô riêng từng loại trong bóng dâm (phơi nắng, hỏng hết thuốc). TRÀ ĐU ĐỦ SẢ tôi thường cân mỗi gói 5g sả + 45g lá đu đủ. ngày UỐNG 1 gói, uống 7 ngày nghỉ 3 ngày liên tiếp 3 – 6 tháng . Rất đơn giản dễ nhớ và dễ sử dụng.

Sau hơn 4 năm, chữa cho ngàn người chúng ta đã có thêm nhiều kinh nghiệm. Để việc chữa Ung thư được hiệu quả hơn, các bạn đọc thêm các bài:

1 – LÃO NHÀ QUÊ CHỮA BỆNH UNG THƯ

2 – BỆNH NHÂN UNG TƯ. 

3 – CÓ BỆNH THÌ VÁI TỨ PHƯƠNG …

4 – NAM DƯỢC BÁC HÙNG Y

5 – ĐIỀU CUỐI CÙNG: Nếu tin tưởng ở chính mình, lạc quan, vui vẻ.

Hàng ngày chịu khó vận động, đi lại, thể dục, hít thật sâu, thở ra thật chậm, mỗi ngày 1,5 – 3h, thì bệnh nan y nào cũng vượt qua được.

Hãy in tất cả ra, nghiền ngẫm, đọc đi, đọc lại nhiều lần.

Trân trọng !

1900.636.578